February 5, 2013

Những nhà hàng nhật bản tiêu biểu tại Sài Thành.


Nhắc đến nền nghệ thuật ẩm thực điển hìnhcủa thế giới là chẳng thể không chỉ nghĩ đến văn hóa ẩm thực Nước Nhật với các món ăn tiêu biếu & nghệ thuật thiết kế độc đáo. Các món ăn của người Nhật không chỉ đơn giản những thức ăn, mà còn ẩn chứa ở trong nó tâm ý, tính cách và nền văn hoá tại con người xứ Nhật.
Cũng như tại các quốc gia khác, ẩm thực Nhật Bản càng ngày phổ biến và được ưa chuộng ở Đất Việt. Và với mong muốn mạng lại cho quý khách được dịp sẽ dùng các điểm tinh hoa ở văn hoá ẩm thực Nhật bản, những nhà hàng nhật bản được sinh ra & nhanh chóng trở nên điểm đến ở các người ưa thích nền ẩm thực Nước Nhật.
Nhà hàng nhật bản  Yosakoi Japanese Restaurant - Tinh tuý ẩm thực Nước Nhật
Đến nhà hàng nhật bản  Yosakoi (thành viên của chuỗi nhà hàng nhật bản   Hiro Group tại khắp Nước Nhật và Ấn Ðộ) các bạn đều được phục vụ nhiều thức ăn mang đầy phong cách Xứ Nhật. Cũng với thực đơn đa dạng hơn hai trăm thức ăn, các bạn sẽ thả cửa chọn lựa và dùng các thức ăn đượm đà bản sắc văn hóa Nhật gồm súp miso, mì soba, mì udon,sushi, sashimi, tempura   vvv
Bên cạnh đó, nhà hàng nhật bản  Yosakoi Japanese Restaurant còn phục vụ người dùng thứ rượu Sake truyền thống, tất cả đều được mang  ngay từ Nước nhật, bên cạnh đó có rượu Shochu và mấy món rượu tuyệt vời khác để quý khách mặc sức chọn lựa.
Đ/c: B3-04 Vincom Center - 72 Lê Thánh Tôn - P BN - Quận 1 - Hồ Chí Minh.
nhà hàng nhật bản  Gonta restaurant - Ăn Takitori đặc thù
Mấy món ăn ở nhà hàng nhật bản  Gonta restaurant cũng được nấu bởi các nguyên liệu tươi ngon, bởi những đầu bếp chọn lọc kỹ càng. Phương thức nấu cũng tuân theo phương pháp đặc sắc  của dân Nhật, mang đến hương vị thơm lừng, hết sức cuốn hút ở mỗi một món.
Cũng như những nhà hàng nhật bản khác nhà hàng nhật gonta phục vụ  menu cùng với mấy thức ăn  sashimi, sushi, tempura ngon mắt, ngon miệng & phù hợp với khẩu vị dân Việt. Bên cạnh đó, các món nướng được ướp kỹ càng bằng những loại nước sauce đặc sắc. Rất nhiều đồ nướng thu hút gồm dồi trường, cá, thịt bò kobe, ba rọi, trứng… dùng kèm cùng với mấy kiểu nước chấm đặc trưng đã được mang về từ Nhật. Và sẽ rất sai sót nếu như không nhắc đến Takitori - món nướng đặc biệt tại Nhật cùng vật liệu cốt yếu là gà nuôi vườn được ướp muối hay nước sốt. Nét đặc biệt nằm trong công thức  "không mì chính" ở nước sốt được lưu truyền trên ba mươi năm của chuỗi nhà hàng nhật bản  này.
Đ/c: 196 Lê Lai - P. Bến Thành - Q. 1 - Hồ Chí Minh.

No comments:

Post a Comment